Breaking News

ตามไปชิม!! หมูกระทะดินเผาหนึ่งเดียวของสุราษฎร์ฯ กลิ่นหอมละมุนรสชาติยังอร่อยไม่เสื่อมคลาย น้ำจิ้มรสเด็ดเติมกระเทียม พริกสด ต้องซู๊ดปากแล้วอยากไปอีก

banner-728×90 – top

ภายหลังที่นายรื่นเริง เคยตามไปชิม ร้านเพื่อนเพ หมูกระทะดินเผาหนึ่งเดียวของสุราษฎร์ธานี เมื่อหลายปีก่อนวันนี้มีโอกาสผ่านไปแวะดู ร้านเพื่อนเพหมูกระทะยังคงได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เห็นแล้วก็รู้สึกอิ่มใจกับร้านเพื่อนเพที่ตั้งใจทำสิ่งดีๆให้กับลูกค้าโดยไม่ได้หวังผลกำไรมากมาย เพียงขอให้ลูกค้ามีความสุขกับการกินหมูกระทะก็ดีใจละ มาครั้งนี้ไม่พลาดเลยนายรื่นเริง กับทีมงานเลยต้องลองย่างหมูสามชั้นสุกพอดีกับน้ำจิ้มรสเด็ก เติมพลิกสด และกระเทียมลงไปจิ้มเยิ้มอร่อยมากครับ

นายอภินันท์ วรรณดี เจ้าของร้าน ปัจจุบันอายุ 62 ปี อดีตช่างระดับ8 การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย โรงไฟฟ้าสุราษฎร์ธานี ความหล่อ ความเป็นกันเอง ก็ยังเหมือนเดิมยินดีต้อนรับทุกคนที่มาเยือน เปิดเผยว่า จากวันนั้นจนถึงวันนี้ร้านเพื่อนเพได้รับการตอบรับ ทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ๆ ที่รู้ว่ามีร้านหมูกระทะดินเผาที่นี่ก็ชวนกันมากินต่อเนื่อง

การปิ้งหมูกระทะดินเผา จะได้รสชาติอร่อยจากเตาเผามีกลิ่นหอมชวนกิน จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรทางร้านจะมีน้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มหวาน น้ำจิ้มเผ็ด ที่ลูกค้าที่ได้มากินแล้วต่างยกนิ้วให้ ส่วนอาหารและสิ่งของทุกอย่าง ทางร้านก็เลือกสรร ของที่สด มีคุณภาพ  และทางร้านจะให้ความสำคัญลูกค้า ทุกกลุ่มทุกคน แยกน้ำซุป มีทั้งน้ำซุปหมูและน้ำซุปไก่ สำหรับลูกค้าไทยพุทธและอิสลาม ให้ทุกท่านสามารถมานั่งทานร่วมกันได้

ด้านนายจีระศักดิ์ หรือ ศักดิ์รักเร่ กล่าวว่า ตนเป็นลูกค้าประจำที่ร้านนี้ และสนิทกับเจ้าของร้านมาหลายสิบปี ภายหลังที่ร้านหมูกะทะเพื่อนเพเปิด ตนก็จะมาใช้บริการเป็นประจำบางทีก็พาครอบครัวมาทาน บางทีก็มาพบปะพูดคุยกับพรรคพวก มาร้านเพื่อนเพกี่ครั้งๆก็ไม่ผิดหวัง ตนชอบที่ความหอมละมุนเวลาปิ้งย่างแล้วควันโชยเข้าจมูกหอมน่ารับประทานมาก จิ้มกับน้ำจิ้มเยิ้มอย่างนายรื่นเริงบอกแล้วคำต่อคำจนแน่นท้องละครับถึงจะวาง ท่านที่ชอบทานหมูกะทะแบบเดิมเปลี่ยนมาลองทานหมูกะทะดินเผาดูบ้างครังแล้วท่านจะติดใจส่วนผมละติดอยู่แถวนี้มานานละครับ

ร้านหมูกระทะเพื่อนเพ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น.ของทุกวัน ใครอยากลองแวะชิมได้เลย สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ คุณอภินันท์ โทร.089-873-2475

……………………………………………………………………………………………………………………….

#ตามไปชิมกับนายรื่นเริง / อร่อยจริง บริการดี อยากให้เราตามไปชิม โทร.0631499289

Comments

comments

banner-728×90 – top

Related posts