Breaking News

“เที่ยวเฟี้ยว วันธรรมดา” @บ้านริมฝาย วิวสวย น้ำใส อุ่นไอทะเลหมอก ที่ อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี

banner-728×90 – top

ที่ ต.คลองชะอุ่น อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี “บ้านริมฝาย รีสอร์ท” ที่พักไสตล์คันรี  ท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี  บนพื้นที่ร้อยกว่าไร่ กำลังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวสาย ปาร์ตี้ ปิ้ง ย่าง ริมฝาย สัมผัสอากาศเย็นกับสายหมอกยามเช้า ยามเย็นเดินชมสวนกับแสงทอประกายสีทอง จินตนาการดังหลังฉากเป็นภาพวาด

หนุ่มสาวกำลังเลือกเป็นจุดถ่ายพรีเวดดิ้ง กับวิวหลักล้านปีใหม่นี้ไม่รู้ไปเที่ยวไหนเที่ยวใกล้ๆที่บ้านริมฝาย ถ้าได้ลองไปสัมผัสจะรู้ว่าความสุขกับธรรมชาติที่แท้จริงไม่ต้องเดินทางไกลก็สุขได้

ที่ บ้านริมฝายรีสอร์ท @สุราษฎร์ธานี  นายธนวรรษ รอดจิตต์ อดีตนายอำเภอ เล่าว่า “ครอบครัวรอดจิตต์” เรามีกันทั้งหมด 13 คน เดิมทีพื้นที่แห่งนี้เป็นสวนยาง สวนปาล์ม พี่ๆน้องๆ ได้ซื้อติดๆกันไว้จนเป็นที่ดินผืนใหญ่ ทุกๆปีลูกๆหลานๆจะมารวมกันขอพรพ่อแม่ในช่วงเทศกาลสำคัญ เราเป็นครอบครัวใหญ่ บางคนก็เป็นข้าราชการ บางคนก็มีธุรกิจส่วนตัว

พอเกษียณกันแล้วก็อยากทำอะไรเพื่อเป็นธุรกิจครอบครัว จึงคิดนำที่ดินผืนดังกล่าวมาทำเป็นรีสอร์ท ริมฝาย จากเดิมเป็นล่องน้ำเล็กๆเราก็ทำเป็นฝายในสวนของเรา  ที่พักพร้อมร้านอาหาร และมีจุดเช็คอิน

ที่สำคัญเมื่อมาพักที่นี่แล้วมั่นใจถึงความปลอดภัยได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะครอบครัวเรามีที่พักอยู่ในที่เดียวกัน การดูแลเอาใจใส่ดุจญาติมิตร เมื่อท่านมาพักแล้วจะได้รับความประทับใจ และอยากกลับมาเที่ยวมาพักอีกแน่นนอน

สำหรับท่านใดสนใจอยากมาพัก มาเที่ยวที่ “บ้านริมฝาย” ติดต่อได้ที่ นายธนโชติ รอดจิตต์ หรือ (น้องโมกข์)  โทร.0952762542 ตั้งอยู่เลขที่ 288/8 หมู่ 8 ซอยในเหมือง ต.คลองชะอุ่น อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี ที่นี่เราจะมีบริการบ้านพัก แบบเป็นหลังๆ หรือที่พักแบบโดมแอร์

ไปยืนเท่ๆ ถ่ายรูปบนสะพานเหล็ก นั่งเรือถีบน้ำในฝาย  ขับรถ ATV ชมสวน  มีร้านอาหาร และกาแฟสดชั้นดี ไว้บริการ หรือใครต้องการนำของมา ปิ้งย่าง เราก็มีอุปกรณ์ไว้บริการ สามารถเข้ามาเที่ยวเก็บบรรยากาศสวยๆได้ทุกวัน

………………………………………………………………………………………………..

ทีมข่าวพลังราษฎร์

Comments

comments

banner-728×90 – top

Related posts